Tổng thầu EPC


 

tongthauepc
Nhà máy bia Sài Gòn- Hà Nội(2008) Polyco tổng thầu

Được thành lập tư năm 1995 đến nay Polyco đã có trên dưới 30 dự án tổng thầu cho các nhà máy bia của Việt Nam và nước ngoài. Công nghệ hiện đại và không ngừng đổi mới đã chinh phục được những khách hàng khắt khe nhất đến từ các nơi trên thế giới như Đức, Nhật, Hà Lan. Ngoài công nghệ hiện đại, Polyco còn có bộ máy cán bộ kĩ thuật giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Hàng năm ban kĩ thuật được cử đi hội thảo và hội chợ thiết bị để trao dồi kiến thức cũng như cập nhật công nghệ nấu bia mới trên thế giới.

Một phần không thể thiếu để có Polyco như ngày hôm nay là hệ thống quản lý nhân sự và quản lý công trình. Thực vậy các công trình nhà máy bia do Polyco tổng thầu luôn hoàn thành dưới 12 tháng đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe về an toàn lao động.

Chính chất lượng và thời gian hoàn thành công trình đã để lại cho khách hàng của Polyco những ấn tượng tốt đẹp về một sản phẩm được làm tại Việtso Nam, chất lượng không thua kém hàng ngoại nhập với giá thành rất cạnh tranh. Polyco đã tạo thương hiệu cho mình bằng chính những con người tâm huyết và bằng chính thực lực của mình.