KỶ NIỆM 23 NĂM THÀNH LẬP TẬP ĐOÀN POLYCO – TIÊN PHONG KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU VIỆT


Ngày 5/5/2018, Tập đoàn Polyco đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 23 năm ngày thành lập (1995 – 2018). Sự kiện quan trọng đánh dấu những bước phát triển mới của Tập đoàn Polyco trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế.

Tập đoàn Polyo được biết đến là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về nghiên cứu, thiết kế, chế tạo và chuyển giao công nghệ trong ngành rượu, bia, nước giải khát, sữa, hóa chất và dược phẩm. Với số vốn điều lệ ngày đầu thành lập chỉ có 500 triệu đồng, đến nay số vốn điều lệ của Tập đoàn đã lên tới 180 tỷ đồng. 23 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Polyco đã đạt được những thành tựu nổi bật như: Giải thưởng Hồ Chí Minh về khoa học và Công nghệ được đánh giá đặc biệt xuất sắc cho cụm công trình “Nghiên cứu ứng dụng và phát triển công nghệ cơ khí – Tự động hóa trong công nghiệp chế biến nông sản, thực phẩm”; Giải thưởng và Huy chương vàng của Tổ chức sở hữu trí thuệ thế giới (Wipo) dành cho công trình khoa học công nghệ xuất sắc nhất; 02 giải Nhất giải thưởng khoa học công nghệ VIFOTECH; Huân chương Lao động hạng Nhất; Huân chương Lao động hạng Nhì; Huân chương Lao động hạng Ba và nhiều bằng khen, cờ thi đua xuất sắc.

Tổng giám đốc Đinh Văn Thành phát biểu trong buổi lễ kỷ niệm

Năm 2017 vừa qua, Tập đoàn đã thi công hoàn thành các công trình trọng điểm như: Nhà máy Bia Sài Gòn Kiên Giang 100 triệu lít/năm; Nhà máy Bia Sài Gòn Khánh Hòa công suất 100 triệu lít/năm; Nhà máy Bia Sài Gòn Ninh Thuận 50 triệu lít/nămvà Các công trình Sữa VINAMILK… Tháng 2/2018, Tập đoàn vinh dự nhận giải Nhất hạng mục “Giải pháp sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả độc đáo, sáng tạo” do Bộ Công Thương, Hội Khoa học và Công nghệ sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả Việt Nam phối hợp với Tổ chức hợp tác Phát triển Đức (GIZ) đánh giá, bình chọn.

Với đội ngũ cán bộ, công nhân có trình độ tay nghề cao, các thiết bị máy móc hiện đại, Polyco liên tục cập nhật các kiến thức mới, các thành tưu  mới của thế giới, phát huy nguồn trí thức cao và nội lực sáng tạo, làm chủ nhanh chóng công nghệ mới. Trong suốt quá trình hoạt động, Polyco luôn lấy “chất lượng, mỹ thuật công nghiệp và công nghệ hiện đại” là tiêu chuẩn hàng đàu để đến với khách hàng.

Không khí buổi lễ kỷ niệm 23 năm thành lập Polyco

Để phát huy những thành tích đã đạt được, duy trì sự tăng trưởng hằng năm, phương hướng của lãnh đạo Tập đoàn tiếp tục đẩy mạnh sản xuất, phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ chính như sau:

1.Chú trọng đầu tư đổi mới thiết bị máy móc, dây chuyền công nghệ nhằm nâng cao năng suất lao động, cải thiện đời sống cho cán bộ công nhân viên.

2. Tích cực cung cố, mở rộng thị trường, phấn đấu: Doanh thu đạt 1100 tỷ đồng, lợi nhuận đạt 45 tỷ đồng.

3. Đảm bảo việc làm thường xuyên và ổn định cho người lao động, tiếp tục mở rộng sản xuất thu hút thêm lao động vào làm việc cho tập đoàn.

4. Củng cố và kiện toàn tổ chức, tăng cường đoàn kết nội bộ, quyết tâm giữ vững các danh hiệu đã đạt được.

5. Xây dựng mộ tập thể đoàn kết, nhất trí cao góp phần thúc đẩy sản xuất kinh doanh ngày càng phát triển.