CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 TẠI EAUT


Hòa chung không khí cả nước hướng về kỷ niệm 35 năm ngày “Nhà Giáo Việt Nam”, sáng ngày 20/11/2017, Trường Đại học Công nghệ Đông Á tổ chức buổi lễ tri ân các nhà giáo.

Nghề giáo vốn là một nghề đặc biệt. Đặc biệt ở chỗ, đối tượng lao động của người thầy chính là tâm hồn, thể chất của con người; công cụ lao động mà người thầy sử dụng chính là kiến thức, tư tưởng, tình cảm của bản thân; phương pháp lao động của người thầy là truyền cảm hứng để tạo ra những “sản phẩm” đặc biệt – là những con người có tri thức, tự chủ và sáng tạo.

Là trường đại học với phương châm giáo dục “Active learning” – Đào tạo theo chuẩn mô hình đại học ứng dụng phục vụ cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, đội ngũ giáo sư, nhà giáo Trường Đại học Công nghệ Đông Á trong những năm qua luôn hoàn thành tốt sứ mệnh giáo dục đào tạo, đi đầu trong nghiên cứu khoa học, gắn nghiên cứu khoa học với thực tiễn diễn ra của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Phát biểu trong buổi lễ GS. TS Đinh Văn Thuận – Hiệu trưởng trường gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới đội ngũ các Thầy giáo, Cô giáo đã, đang công tác và có những cống hiến cho sự phát triển của Trường Đại học Công nghệ Đông Á.

Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: Giáo dục Việt Nam nói chung, Trường Đại học Công nghệ Đông Á nói riêng đang trong quá trình chuyển mình để bắt kịp với yêu cầu về nguồn nhân lực có chất lượng của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, bởi vậy mỗi thầy giáo, cô giáo của trường trước hết cần chủ động, phát huy tính sáng tạo, trở thành những người đi tiên phong trong công cuộc đổi mới, dẫn dắt, truyền thụ kiến thức cho lớp lớp sinh viên, giúp các em vững vàng trong hành trang cuộc đời; Bên cạnh đó, GS.TS Đinh Văn Thuận mong muốn mỗi sinh viên Trường Đại học Công nghệ Đông Á cần ra sức rèn luyện, học tập, thi đua lập thành tích tốt, chủ động lĩnh hội kiến thức để tạo dựng tương lai vững vàng.

Đại diện cho các sinh viên khóa 8, sinh viên Phạm Ngọc Tiến gửi lời tri ân sâu sắc tới các thầy giáo, cô giáo, đồng thời hứa học tập tốt xứng đáng với những kì vọng và mong mỏi của thầy cô.

Trước đó, hướng tới lễ kỷ niệm 35 năm kỷ niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên đã tổ chức nhiều hoạt động học tập, thể thao thi đua, lập thành tích chào mừng sự kiện này như Giải bóng đá Tranh CUP EAUT 2017, Cuộc thi Sáng tạo Slogan…

Cùng nhìn lại những hình ảnh những tiết mục đặc sắc:

 

G.S Đinh Văn Thuận – Hiệu trưởng trường ĐH Công nghệ Đông Á tại lễ phát biểu

EAUT NEWS