KHAI MẠC KHOÁ ĐÀO TẠO TỰ ĐỘNG HOÁ NHÀ MÁY – SIEMENS VIỆT NAM


Khoá đào tạo tự động hoá nhà máy do Siemens Việt Nam tổ chức tại Trung tâm đào tạo số hoá và quy trình sản xuất công nghiệp – trường Đại học Công nghệ Đông Á – tầng 9 toà nhà Polyco Group sẽ diễn ra từ 23/4 đến 27/4/2018.

Khai mạc khoá đào tạo tự động hoá nhà máy

Siemens là Tập đoàn công nghệ điện và điện tử toàn cầu đại diện cho các thành tựu kỹ thuật, sáng kiến, chất lượng, sự tin cậy và tính quốc tế.

Hiện tại, Siemens là công ty đứng đầu thị trường và dẫn đầu về đổi mới sáng tạo trên các lĩnh vực: Nguồn điện, Quản lý điện năng, Dịch vụ nguồn điện, Hệ thống vận chuyển, Công nghệ tòa nhà, Nhà máy số, Công nghiệp quy trình và Truyền động, và Y tế.

Tại Trung tâm đào tạo số hoá quy trình sản xuất công nghiệp – tầng 9 toà nhà Polyco Group, Siemens Việt Nam kết hợp với Trường Đại học Công nghệ Đông Á và tập đoàn Polyco tổ chức khóa đào tạo “Factory Automation Training” cho khách hàng, đối tác trong ngành công nghiệp.

Khoá đào tạo diễn ra từ ngày 23/4 đến 27/4/2018 nhằm mục đích nâng cao năng lực, hiểu biết và trình độ chuyên môn về các thiết bị tự động hoá và nhà máy cho các đối tác trực tiếp của Siemens Việt Nam.

Trong buổi khai mạc khoá đào tạo sáng 23/4/2018 có sự tham gia của đại diện 6 đơn vị doanh nghiệp là đối tác của Siemens Việt Nam. Đội ngũ giảng viên của chương trình đào tạo này đều là những chuyên viên, kỹ thuật viên tự động hoá có kinh nghiệm nhiều năm của Siemens Việt Nam.

Với những thiết bị, mô hình thực hành tự động hoá tiên tiến được trang bị cùng tài liệu chương trình đào tạo được biên soạn bài bản, chất lương các học viên sẽ được trải nghiệm 1 tuần làm việc nghiên cứu thực sự chuyên sâu và hữu ích dành cho doanh nghiệp.