TẬP HUẤN: CÁC GIẢI PHÁP PHẦN CỨNG, PHẦN MỀM, BIẾN TẦN MỚI CỦA ROCKWELL DÀNH CHO ỨNG DỤNG PROCESS


Ngày 29/5/2018, tập đoàn Rockwell tổ chức chương trình tập huấn “Các giải pháp phần cứng, phần mềm, biến tần mới của Rockwell dành cho ứng dụng Process”. Tham gia buổi tập huấn là các kỹ sư của Tập đoàn Polyco, giảng viên khối ngành kỹ thuật Đại học Công nghệ Đông Á và đại diện các đối tác của Rockwell.

 

Buổi tập huấn tập trung giới thiệu về “ThinManager Software” của Tập đoàn Rockwell bao gồm các tính năng được cập nhật trong quản lý công nghiệp để tiết kiệm chi phí; tối ưu hóa hệ thống; bảo mật an ninh; quản lý dữ liệu… ứng dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm, xử lý thước thải…

Rockwell Automation là một tập đoàn hàng đầu trên thế giới về lĩnh vực công nghiệp tự động hóa. Hiện nay, tập đoàn Rockwell Automation đang dẫn đầu về các sản phẩm điều khiển và hệ thống tự động trong các ngành công nghiệp nặng và công nghiệp nhẹ.

Tập đoàn Rockwell Automation đã hợp tác với tập đoàn Polyco nhiều năm qua. Đặc biệt, trong năm học 2016 – 1017, Tập đoàn Rockwell đã trao tặng Đại học Công nghệ Đông Á hệ thống thiết bị hiện đại cho phòng thí nghiệm tự động hoá nhằm hỗ trợ đào tạo, nghiên cứu khoa học, tăng cường thực tiễn và thực hành cho giảng viên và sinh viên của trường.

Hoạt động tập huấn là sự kiện thường xuyên được tổ chức nhằm giúp các kỹ sư, kỹ thuật viên Tập đoàn Polyco và giảng viên khối ngành kỹ thuật Đại học Công nghệ Đông Á kịp thời nắm bắt công nghệ, vận dụng, áp dụng vào thực tiễn sản xuất cũng như cập nhật và truyền thụ kiến thức cho sinh viên.

Một số hình ảnh chương trình: