HỆ THỐNG LẠNH – CÔNG NGHỆ ƯU VIỆT TRONG NGÀNH SẢN XUẤT CRAFT BEER 

Hiện nay việc nấu bia thủ công tại nhà đang dần trở thành một trào lưu, xu thế cho những người đam mê craft beer. Bạn có thể tự do sáng tạo ra những mẻ bia với hương vị thơm ngon đặc trưng, mang đậm phong cách riêng biệt của mình. Để làm được điều đó, ngoài đòi hỏi những kiến thức và kỹ năng của các chuyên gia nấu bia, thì dây chuyền sản xuất, thiết bị và máy móc hiện đại, đạt tiêu chuẩn cũng là điều rất cần thiết. Polyco tự hào là tập đoàn sở hữu đội ngũ cán bộ, công nhân có trình độ tay nghề cao, chuyên thiết kế và chế tạo các thiết bị máy móc hiện đại trong ngành thực phẩm.

Đặc điểm của hệ thống lạnh 

Hệ lạnh trong quá trình sản xuất craft beer đóng vai trò rất quan trọng, giúp làm hạ nhiệt độ dịch hèm nhanh chóng và ổn định. 

Sau khi hoàn thành bước đường hoá và đun sôi hỗn hợp sẽ tạo ra một dung dịch gọi là dịch hèm. Lúc này, trong dịch hèm có chứa nhiều nấm men và các vi khuẩn không có lợi, gây ảnh hưởng tới chất lượng và hương vị của bia. Chính vì vậy, hệ thống làm lạnh có tác dụng nhanh chóng hạ nhiệt độ của dịch hèm, tạo ra môi trường thích hợp cho quá trình lên men diễn ra thuận lợi nhất. Bằng công nghệ hiện đại cùng kỹ thuật tiên tiến, Polyco đã tiến hành nghiên cứu và sản xuất hệ thống lạnh nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất craft beer, tạo ra những dòng bia thủ công với hương vị thơm ngon và chất lượng cao cấp nhất. 

Hệ thống lạnh bao gồm:

  • Máy nén lạnh Piston
  • Bơm tuần hoàn Glycol
  • Cụm giải nhiệt
  • Bơm cấp glycol cho tank lên men và hệ nấu

Toàn bộ phụ kiện, thiết bị đều được nhập khẩu, đảm bảo tiêu chuẩn trong quá trình vận hành và sản xuất.  

Hệ lạnh giúp làm hạ nhiệt độ dịch hèm nhanh chóng và ổn định

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm: Hệ thống lạnh

Nhà sản xuất: Polyco

Nơi sản xuất: Nhà máy chế tạo thiết bị Polyco

Đường kính:

Chiều cao:

Độ dày thân:

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.