Điện-Tự động hoá

[:vi]Điện – tự đông hoá là một phần không thể thiếu được trong các nhà máy công nghiệp. Hơn 20 năm trong nghề Polyco rất nhiều kinh nghiệm được đúc rút ra từ các công trình vì vậy các nhà máy của Polyco tham gia thiết kế, tư vấn và lắp đặt bao giờ cũng được trang bị đầy đủ các thiết bị phù hợp với công suất và không thể thiếu các hệ thống dự phòng để đảm bảo nhà máy vận hành được liên tục trong tất cả các tình huống xảy ra.

 

Polyco có mối quan hệ thân thiết với các nhà cung ứng thiết bị tự động hoá nổi tiếng trên thế giới như Siemens, Rockwell, ABB, Honeywell, Emerson, Schneider, Yokogawa… Khách hàng của Polyco hoàn toàn yên tâm về giá thành cũng như chất lượng.[:en]Electricity-automation is an indispensable part of industrial plants. With more than 20 years of working in this field, Polyco has gained a wide range of experiences;  therefore, Polyco’s factories which involve in designing, consulting and installing are always well equipped with suitable equipment. The backup systems are crucial to ensure that plants may operate continuously in very situation.

Polyco has close relationships with well-known automation equipment suppliers in the world such as Siemens, Rockwell, ABB, Honeywell, Emerson, Schneider, Yokogawa etc. Polyco’s customers are completely assured of the price as well as quality.[:]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *