Đăng bởi: Polyco
Lượt xem: 124+

Craft beer (hay còn gọi là bia thủ công) đã trở thành thức uống tinh hoa, tạo nên cơn sốt lớn trong thị trường bia hiện nay. Trải qua những khâu lựa chọn nguyên liệu kỹ càng, craft beer càng trở nên thơm ngon đặc trưng nhờ vào dàn thiết bị nấu bia đạt chuẩn. Tập đoàn Polyco tự hào là đơn vị hàng đầu trong ngành chế tạo thiết bị sản xuất craft beer ưu việt vượt trội. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Sở hữu đội ngũ chuyên gia hàng đầu

Với hơn 27 năm hình thành và phát triển, tập đoàn Polyco đã không ngừng phấn đấu và nỗ lực trở thành một trong những đơn vị chế tạo thiết bị sản xuất craft beer đứng đầu cả nước.

Để tạo ra những dòng craft beer đẳng cấp, ngoài đòi hỏi những kiến thức và kỹ năng của các chuyên gia nấu bia, thì dây chuyền sản xuất, thiết bị và máy móc hiện đại, đạt tiêu chuẩn cũng là điều rất cần thiết.

Polyco tự hào là tập đoàn sở hữu đội ngũ cán bộ, công nhân có trình độ tay nghề cao, chuyên thiết kế và chế tạo các thiết bị máy móc hiện đại trong ngành thực phẩm.

GS. TS Đinh Văn Thuận đã xây dựng một mô hình đào tạo và thực hành ngay tại tập đoàn Polyco để truyền lại khối kiến thức đồ sộ cùng những kinh nghiệm thực tiễn quý giá. Hệ thống sản xuất bia thủ công ra đời, đánh dấu bước phát triển công nghệ ngành Thực phẩm lên một tầm cao mới.

Dàn thiết bị ưu việt vượt trội

Không phải ngẫu nhiên mà craft beer trở thành thức uống được nhiều người yêu thích đến như vậy. Bằng những kinh nghiệm chuyên sâu và sự sáng tạo, nhà sản xuất đã lựa chọn những nguyên liệu sở hữu hương vị thơm ngon đặc trưng. Với thiết bị máy móc hiện đại cùng quy trình chế biến đạt tiêu chuẩn vệ sinh đã làm nên dòng bia chất lượng này.

Trong đó, quá trình lên men được xem là một trong các bước quan trọng nhất. Từng thùng tank lên men được Polyco thiết kế đạt quy chuẩn và chất lượng.

Đặc biệt, hệ thống nhà máy nấu bia thủ công của tập đoàn được đầu tư và trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Các sản phẩm nổi bật của hệ thống như là nồi lọc, nồi lắng xoáy, nồi sôi hoa, nồi trung gian,…

Tập đoàn Polyco đã mạnh dạn ứng dụng các công nghệ cao, thiết bị tiên tiến và hiện đại, cung cấp những sản phẩm được trang bị hệ thống tự động hoá cao nhưng vẫn tiết kiệm tối đa nguồn năng lượng.

Polyco – đơn vị hàng đầu trong ngành chế tạo thiết bị sản xuất craft beer

Thành tựu tự hào

Bằng công nghệ tiên tiến cùng các thiết bị hiện đại, quy trình tự động hoá được ứng dụng trong ngành công nghệ sản xuất craft beer tại Polyco đã tạo ra dòng sản phẩm chất lượng. Bia thủ công trở nên đặc biệt thượng hạng, mang đậm nét đặc trưng, để lại dấu ấn lớn trong lòng người thưởng thức.

Trong đó, The Pilot – Nhà hàng craft beer số 1 Việt Nam đã đạt được thành công vượt trội từ chuyển giao trọn bộ thiết bị, ứng dụng công nghệ nấu bia thủ công từ tập đoàn Polyco.

Công dụng của craft beer đối với sức khỏe

Tổng kết

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị sản xuất thực phẩm nói chung và công nghệ sản xuất bia thủ công nói riêng, tập đoàn Polyco đã trở thành đơn vị được đối tác lựa chọn trong ngành chế tạo thiết bị sản xuất craft beer, mang đến sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.