HỆ NGHIỀN TRONG NHÀ MÁY BIA CÔNG NGHIỆP
Trong quá trình sản xuất bia, quá trình nghiền nguyên liệu sẽ bao gồm nghiền malt và nghiền gạo. Mục mục đích của quá trình nghiền là làm dập nhỏ hạt thành nhiều mảnh, tăng bề mặt tiếp xúc với nước vào thành phần của nội nhũ nhanh hơn. Từ đó, thúc đẩy quá trình đường hóa và thuỷ phân khác nhanh và triệt để hơn. Do đó, thiết bị máy móc sử dụng trong hệ nghiền của nhà máy bia công nghiệp đóng vai trò cực kỳ quan trọng.
Thông số kỹ thuật
POLYCO – Tự hào là đơn vị sở hữu đội ngũ cán bộ, công nhân có trình độ tay nghề cao cùng các chuyên gia hàng đầu trong ngành nghiên cứu, thiết kế và chế tạo các hệ thống thiết bị chế biến thực phẩm. POLYCO luôn phát triển, cải tiến bộ máy, tự động hoá trong các nhà máy sản xuất, dây chuyền chế biến thực phẩm như sữa, rượu, bia và nước giải khát.
Trên đây là những thông tin về hệ nghiền trong nhà máy bia công nghiệp, mong rằng đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn hiểu thêm về thiết kế, cấu tạo của hệ thống xử lý nước cấp và nước nấu được sản xuất bởi Tập đoàn POLYCO.
Để được tư vấn, giải đáp mọi thông tin về Hệ nghiền trong nhà máy bia công nghiệp, Quý khách vui lòng liên hệ qua:
☎ Hotline: (+84) 28. 3844.3399
📧 Email: info@polyco.com.vn