Nhà máy Bia Sài Gòn – Ninh Thuận đi vào hoạt động

[:vi]Vừa qua, Nhà máy Bia Sài Gòn – Ninh Thuận đã đi vào hoạt động và cho ra đời mẻ bia đầu tiên vào tháng 7/2013. Đây là nhà máy được thực hiện theo hình thức tổng thầu EPC với nhà thầu là Công ty TNHH Cơ nhiệt điện lạnh Bách Khoa – POLYCO.

Nhà máy Bia Sài Gòn – Ninh Thuận được xây dựng tại xã Thành Hải, phường Văn Hải, TP. Phan Rang, tỉnh Ninh Thuận, có tổng diện tích 10 hecta, tổng mức đầu tư là 450 tỷ đồng, thuộc nguồn vốn đầu tư phát triển của Tổng công ty CP Bia – Rượu – NGK Sài Gòn. Nhà máy được lắp đặt dây chuyền, thiết bị đồng bộ, tiên tiến, các thiết bị đạt tiêu chuẩn chất lượng, thiết kế theo hướng mở, được thực hiện theo hình thức tổng thầu EPC. Công suất sản xuất của Nhà máy khi hoàn thành là 50 triệu lít bia/năm sau này, có thể mở rộng công suất lên 100 triệu lít bia/năm. Dự tính khi đi vào hoạt động sẽ đóng góp vào ngân sách Tỉnh trên 300 tỷ đồng/năm.

Nhà máy Bia Sài Gòn – Ninh Thuận đi vào hoạt động
Việc xây dựng Nhà máy Bia Sài Gòn – Ninh Thuận cũng là một trong những hoạt động đầu tư phục vụ cho định hướng phát triển bền vững của SABECO nhằm đáp ứng nhu cầu phân phối và tiêu thụ sản phẩm tại khu vực. Sản phẩm sản xuất chính là Bia lon 333.

Theo đại diện của Tập đoàn POLYCO: “POLYCO sẽ hoàn thành Nhà máy Bia Sài Gòn – Sóc Trăng và Nhà máy Bia Sài Gòn – Vĩnh Long vào tháng 9 và tháng 10 năm 2013”. Nhà máy Bia Sài  Gòn – Ninh Thuận đi vào hoạt động góp phần khẳng định uy tín và vị thế của SABECO trong ngành Bia – Rượu – NGK Việt Nam và trên trường quốc tế.[:en]Sorry, this entry is only available in Vietnamese.[:]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *