Tập đoàn POLYCO – 20 năm hành trình

[:vi]

TẬP ĐOÀN POLYCO – 20 NĂM HÀNH TRÌNH

CÔNG NGHIỆP HÓA, HIỆN ĐẠI HÓA CÙNG ĐẤT NƯỚC

Công ty Cơ Nhiệt Điện Lạnh Bách khoa (POLYCO GROUP) được thành lập tháng 5 năm 1995. Đó là thời điểm cả dân tộc Việt Nam bắt đầu cuộc hành trình với mục tiêu chiến lược quyết tâm đưa đất nước ta phát triển thành một quốc gia công nghiệp hóa, hiện đại hóa. 20 năm qua, trong cuộc hành trình lịch sử ấy, từ một Doanh nghiệp vừa và nhỏ POLYCO đã lớn mạnh vượt bậc, đạt đến đẳng cấp một tập đoàn công nghiệp hàng đầu không những đủ khả năng chế tạo, cung cấp từng đơn nguyên thiết bị mà còn đủ khả năng xây dựng toàn bộ một công trình công nghiệp hoàn chỉnh theo phương thức tổng thầu (EPC). POLYCO tích hợp thành công, tạo ra sự giao thoa rực rỡ giữa các hoạt động khoa học công nghệ đẳng cấp cao với các hoạt động đầu tư sản xuất kinh doanh quy mô lớn mang lại những hiệu quả kinh tế đầy ấn tượng. POLYCO đã đồng hành và đã có những đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa nền kinh tế Việt Nam trong những thập kỉ đầu của thế kỉ XXI.

Tòa nhà trụ sở chính tập đoàn Polyco

Tập đoàn POLYCO hiện nay có cấu trúc hoàn chỉnh của một hệ thống được kiến tạo từ các hợp phần:

(1) – Bộ phận chỉ huy lãnh đạo, quản trị hệ thống, điều hành tài chính;
(2) – Sản xuất kinh doanh, thương mại quốc tế (với 11 công ty và các nhà máy thành viên);
(3) – Nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ (với 03 Viện nghiên cứu ứng dụng, các phòng kỹ thuật, nghiên cứu thiết kế chuyển giao công nghệ);
(4) – Đào tạo nhân lực (với 02 Trường Đại học và các Trung tâm đào tạo kỹ thuật viên, đào tạo nghề chất lượng cao);
(5) – Đầu tư, liên kết, hợp tác quốc tế (đầu tư vào 20 công ty cổ phần, liên kết với nhiều đối tác trong và ngoài nước).

Trong cấu trúc hệ thống đó POLYCO đã nhận được sự tin cậy và sự ủng hộ hết sức quý báu của các đối tác chiến lược là Tổng công ty SABECO, Tổng công ty HABECO, Tổng công ty VINAMILK, Công ty ĐTPT XNK và Thương mại Việt Hà, các Tập đoàn KRONES, KHS, KIESELMANN, SIEMENS, ROCKWELL, MAYEKAWA,…

Phạm vi tác nghiệp chuyên môn của POLYCO được đặc trưng bởi sự tích hợp đồng thời các chuyên ngành công nghệ kĩ thuật Cơ khí chế tạo, Nhiệt – Lạnh, Điện – Điện tử, Đo lường – Điều khiển – Tự động hóa.

POLYCO chuyên thiết kế, chế tạo, lắp đặt, tư vấn kỹ thuật, chuyển giao công nghệ với quy mô từ các hệ thiết bị công nghệ đơn lẻ như: các thiết bị áp lực, lò hơi, hệ thống lạnh, hệ thống cấp đông nhanh, kho lạnh thực phẩm, hệ thống điều hòa không khí, hệ thống điện, hệ thống điều khiển tự động, hệ thống xử lý nước sản xuất, xử lý nước thải, hệ thống tiết kiệm năng lượng, hệ thống khí nén, thu hồi CO2, chiết rót đóng chai, đóng gói sản phẩm,… tới các công trình công nghiệp quy mô lớn (theo phương thức chìa khóa trao tay EPC) như hệ thống các phân xưởng sản xuất, các nhà máy hoàn chỉnh (bao gồm cả phần kiến trúc, xây dựng) trong đó có các nhà máy bia, nhà máy rượu cồn, nhà máy sữa, nhà máy chế biến thực phẩm, chế biến thủy hải sản xuất khẩu, chế biến sau thu hoạch, v.v.

Hoạt động trong lĩnh vực công nghệ cao, phạm vi ứng dụng rộng, ban lãnh đạo của Tập đoàn đã hoạch định một chính sách nhân sự có tầm chiến lược, đảm bảo POLYCO có đủ lực lượng thực hiện các công trình đẳng cấp quốc tế. Tạo ra môi trường làm việc năng động, sáng tạo, áp dụng chế độ đãi ngộ xứng đáng, tự đào tạo những tài năng trẻ kết hợp với chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho các chuyên gia cao cấp trong và ngoài nước, POLYCO tự hào đã hội tụ được xung quanh Tổng công trình sư, GS.TS Đinh Văn Thuận những người làm khoa học công nghệ, những nhà quản trị tầm cỡ GS, PGS, TSKH, TS cùng với các Thạc sĩ, Kỹ sư, Cử nhân tài năng, các kỹ thuật viên tay nghề điêu luyện. Với đội ngũ nhân sự hùng hậu đó POLYCO đã triển khai tiếp cận với khoa học công nghệ hiện đại của thế giới, đã hoàn thành hàng ngàn công trình lớn nhỏ, trong đó có 12 nhà máy bia theo phương thức tổng thầu EPC. Những công trình này sánh ngang các công trình quốc tế về mọi tiêu chí chất lượng kĩ thuật, công nghệ, mỹ thuật, kiểu dáng công nghiệp hiện đại nhưng luôn vượt trội về các chỉ tiêu kinh tế với giá thành và suất đầu tư thấp hơn, tiết kiệm cho nhà nước và các doanh nghiệp hàng ngàn tỷ đồng.

Để có thể chế tạo những thiết bị công nghệ không thua kém các thiết bị nhập khẩu từ châu Âu, POLYCO đã tập trung đầu tư hàng trăm tỷ đồng cho hệ thống các nhà xưởng chế tạo cơ khí với các cầu trục tiêu chuẩn quốc tế, nhập khẩu đồng bộ từ châu Âu hàng loạt thiết bị: máy hàn đường sinh plasma, thiết bị hàn tự động Plasma-Tig, các máy công cụ, máy cắt gọt, máy lốc tôn, máy thủy lực, máy miết chỏm cầu, máy phun polyurethane, v.v. Cùng với hệ thống công nghệ sản xuất các thiết bị cơ nhiệt điện lạnh được trang bị hiện đại, POLYCO đã đóng vai trò tiên phong và đã đạt được những thành tựu nổi bật trong lĩnh vực ứng dụng và phát triển kỹ thuật điều khiển tự động hóa (trên nền tảng các hỗ trợ của hệ thống computer, hệ thống phần mềm chuyên dụng) được quán triệt trên toàn hệ thống từ khâu nghiên cứu thiết kế tới các phần mềm và cơ cấu điều khiển, vận hành thiết bị công nghệ, từ khâu theo dõi kiểm tra sản xuất đến các khâu kinh doanh và quản lý toàn diện các hoạt động của doanh nghiệp.

Với chiến lược phát triển hướng tới đẳng cấp của các cường quốc, với đội ngũ nhân sự trình độ cao, với trang thiết bị hiện đại, POLYCO từ vị trí các nhà thầu phụ của các đối tác nước ngoài đã thăng hoa về chất để chiếm lĩnh vị thế tổng thầu trong những công trình công nghiệp quy mô lớn trong giai đoạn hiện nay. GS Sugyama (Nhật bản) – Chủ tịch Hiệp hội Cơ Điện tử vi mô quốc tế (MEMS) đã phát biểu trước ban lãnh đạo Tập đoàn POLYCO: “Các ông đã làm được những điều kì diệu mà hiếm có nhà khoa học hay GS nào ở Việt Nam và ở các nước khác làm được. Điều đó khiến chúng tôi, những người Nhật cũng như giới khoa học quốc tế ngưỡng mộ và khâm phục”.

Bảng vàng danh dự thống kê các công trình là sản phẩm của trí tuệ, của ý chí, của bàn tay POLYCO bao gồm hàng ngàn danh mục. Đi khắp mọi miền đất nước, ở đâu cũng có thể nhìn thấy các công trình mang thương hiệu POLYCO, trong đó có khoảng 70% các nhà máy bia hiện đại của Việt Nam. Từ Nhà máy bia Sài Gòn – Hoàng Quỳnh công suất 100 triệu lít/năm do POLYCO đầu tư, thiết kế chế tạo, xây dựng đồng bộ trọn gói năm 2003, đến nay hàng loạt nhà máy bia do POLYCO làm tổng thầu đã ra đời như các nhà máy bia Sài Gòn – Bình Dương, Nhà máy Bia Sài Gòn Daklak, Nhà máy Bia Sài Gòn – Hà Nội, Nhà máy Bia Sài Gòn – Phủ Lý, Nhà máy Bia Sài Gòn – Qui Nhơn, Nhà máy Bia Sài Gòn – Hà Tĩnh, Nhà máy Bia Hà Nội – Nghệ An, Nhà máy Bia Sài Gòn – Nghệ Tĩnh, Nhà máy Bia Hà Nội – Thái Bình, Nhà máy Bia Hà Nội – Hồng Hà, Nhà máy Bia Hà Nội – Hải Phòng, Nhà máy Bia Hà Nội – Hải Dương, Nhà máy Bia Sài Gòn – Quảng Ngãi, Nhà máy Bia Sài Gòn – Sông Lam, Nhà máy Bia Hà Nội – Vũng Tàu, Nhà máy Bia Hà Nội – Kim Bài, Nhà máy Bia Việt Hà – Halida, Nhà máy Bia Huế, Nhà máy Bia Heiniken Đà Nẵng, Nhà máy Bia Heiniken Tiền Giang, Nhà máy Bia Sài Gòn – Ninh Thuận, Nhà máy Bia Sài Gòn – Vĩnh Long, Nhà máy Bia Sài Gòn – Tây Đô, Nhà máy Bia Sài Gòn Miền Tây, Nhà máy Bia Sài Gòn – Sóc Trăng, Nhà máy Bia Sài Gòn – Kiên Giang và các nhà máy Sữa: Nhà máy Sữa Mega Vinamilk, Nhà máy Sữa Dielac Vinamilk, Nhà máy Sữa Hà Nội, Nhà máy Sữa Trường Thọ, Nhà máy Sữa Thống Nhất, Nhà máy Sữa Sài Gòn, Nhà máy Sữa Đà Nẵng, Công ty Cổ Phần Sữa Quốc Tế, hệ thống các nhà máy cồn rượu: Nhà máy Rượu Cồn Bình tây, Nhà máy Cồn Rượu Hà Nội, Nhà máy Rượu Việt Hà, Nhà máy Rượu Vang Thăng Long. Ngoài ra, còn các công trình chế biến thực phẩm và đồ uống của tập đoàn MASAN.

Và dấu son tuyệt vời dành cho Lễ kỉ niệm 20 năm POLYCO là công trình Nhà máy bia Sài Gòn – Kiên Giang, một công trình được đích thân người đứng đầu Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam – Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tham dự lễ khởi công vào ngày 07/02/2014. Chỉ sau mười một tháng thi công xây dựng, một nhà máy bia hiện đại, uy nghi với công suất 50 triệu lít/năm đầu tiên mọc lên tại Khu công nghiệp Thạnh Lộc tỉnh Kiên Giang và ngày 28/04/2015 những ly bia Sài Gòn – Kiên Giang óng vàng cùng bọt tuyết trắng đã được nâng cao chào mừng 40 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.

Những thành tựu của POLYCO được trân trọng ghi nhận bởi rất nhiều phần thưởng cao quý của nhà nước CHXHCN Việt Nam và của các Tổ chức quốc tế. Tiêu biểu nhất phải nhắc đến: Giải thưởng Hồ Chí Minh về khoa học công nghệ dành cho những công trình có giá trị đặc biệt xuất sắc (đợt năm 2005), Giải thưởng và Huy chương vàng của Tổ chức sở hữu trí tuệ thế giới (2004), 02 giải nhất VIFOTECH (2000 và 2004), Huân chương Lao động hạng nhất (2014) cho tập đoàn POLYCO. Huân chương lao động hạng Nhì (2013) và Danh hiệu chiến sỹ thi đua toàn quốc (2014) cho GS. TS Đinh Văn Thuận. Sản phẩm chủ lực của Thành phố Hà Nội (2007-2015), Cờ thi đua xuất sắc của Thủ tướng Chính phủ (2007 và 2012), cùng nhiều Bằng khen, Cờ thi đua của Thành Phố và các Bộ ban ngành trao tặng.

Nhìn lại các thành tích đạt được, Tập đoàn POLYCO trân trọng tri ân các vị lãnh đạo Đảng và Nhà nước, các Bộ, Ban Ngành, các địa phương cùng tất cả các Quý đối tác, Quý bạn bè thân hữu đã dành những sự ủng hộ vô giá, những tình cảm nồng ấm cho POLYCO trên suốt chặng đường 20 năm tồn tại và phát triển.

Với những tình cảm, với những sự ủng hộ đó, trong suốt hai thập niên làm việc không mệt mỏi, vượt qua rất nhiều thách thức, toàn thể cán bộ, nhân viên POLYCO đã phát huy, đã kết nối, đã tích hợp tri thức, kinh nghiệm, lòng đam mê, tài năng, ý chí, bản lĩnh để tạo dựng nên những hệ thống công nghệ tiên tiến, những hệ thống trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, những hệ thống sản xuất kinh doanh hiệu quả và từ đó tạo ra những sản phẩm công nghiệp cao cấp (trong đó có nhiều công trình, nhà máy thuộc lĩnh vực công nghệ đồ uống, công nghệ thực phẩm), góp phần làm tăng trưởng GDP cho nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước. Những thành tựu toàn diện của POLYCO không chỉ mang lại những hiệu quả lớn về kinh tế xã hội mà còn góp phần quan trọng trong việc tạo nên vị thế của công nghệ chế tạo cơ khí Việt Nam trên thương trường khu vực và quốc tế. Những thành tựu đó cũng là những đóng góp quan trọng cho khoa học ứng dụng về công nghệ thiết bị nhiệt lạnh ở Việt Nam.

Những công trình của POLYCO, trong đó có những nhà máy do POLYCO xây dựng với tư cách Tổng công trình sư – tổng thầu EPC, đã trở thành những tượng đài sừng sững ghi nhận sự đóng góp của hàng ngàn thành viên của POLYCO trong cuộc hành trình lịch sử đưa nước ta trở thành một quốc gia hùng mạnh, có nền công nghiệp hiện đại trên cơ sở một xã hội văn minh phát triển trong khu vực Đông Nam Á.[:en]Sorry, this entry is only available in Vietnamese.[:]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

manga stepmom hentaitgp.com gender bender galleries
ssr movies pornview.org www.indianmobi.com
takagi san porn hentaitale.net me stepmoms too fuckin hot mate
dora bujji pornozavr.net sex odia
www.malayalisex indianpornvideos.me aunty dengudu videos
play indian sex videos indiansexgate.mobi navel fb
sex blue movies youjizz.sex karala sexy video
xnxx australia tubeglory.net real sex indian
rakul preet singh hot videos 2beeg.me telugu bf videos
japanese blue films onlyindianpornx.com sex video of sunny
desi new favorite list pornbit.info movs3
xxxbluefilm stripmpegs.net bphindi
桃谷エリカ 無修正 javwhores.mobi ssni-610
mom and son incest manga hentaihug.com lillie hentai
tamil xxxx videos iwanktv.info freesexvedeos