Đăng bởi: Polyco
Lượt xem: 239+

TẬP ĐOÀN POLYCO THAM GIA TRƯNG BÀY SẢN PHẨM TIÊU BIỂU CỦA DOANH NGHIỆP

Nhập dịp chuỗi sự kiện Chương trình kỉ niệm 10 năm Thành lập Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội, Tập đoàn POLYCO vinh dự được là một trong những đơn vị tham gia Gian hàng trưng bày sản phẩm tiêu biểu của Doanh nghiệp trên địa bàn quận.

  • Thời gian: Từ ngày 22/03/2024 đến ngày 23/03/2024
  • Gian hàng: Tập đoàn POLYCO
  • Địa điểm: Trụ sở UBND Quận Bắc Từ Liêm, số 10, phố Phúc Lý, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

POLYCO mang đến triển lãm nhiều mô hình dây chuyền, công nghệ sản xuất Bia, Rượu, Cồn, Sữa, Nước giải khát và Chế biến thực phẩm theo phương thức tổng thầu và chìa khóa trao tay.

Tập đoàn POLYCO là một trong những đơn vị tiên phong của đất nước với kinh nghiệm dày dặn trong các lĩnh vực: Thiết kế, Chế tạo, Cung cấp vật tư, Thiết bị, Lắp đặt, Chuyển giao Công nghệ theo phương thức “chìa khóa trao tay”. POLYCO với năng lực tổng thầu, xây dựng trọn gói công trình được khẳng định trên 5 nhóm ngành chính: công nghệ, cơ khí chế tạo, nhiệt lạnh, xử lý nước, điện tự động hoá. Khắp dải đất hình chữ S, POLYCO “phủ sóng” với hàng ngàn danh mục công trình đạt tiêu chuẩn quốc tế. POLYCO còn là đối tác chiến lược tin cậy của nhiều Tập đoàn, Tổng công ty lớn trong và ngoài nước.

Cùng với Tập đoàn POLYCO, còn có hơn 23 gian hàng với các sản phẩm tiêu biểu của doanh nghiệp được trưng bày. Đây cũng là cơ hội cho Tập đoàn POLYCO kết nối, quảng bá, giới thiệu những sản phẩm tiềm năng, thế mạnh đến các đại biểu, các doanh nghiệp, cũng như người dân đến tham quan. 

Cùng nhìn lại một số hình ảnh diễn ra tại sự kiện:

Tập đoàn POLYCO tham gia trưng bày sản phẩm tiêu biểu của Doanh nghiệp