MYCOM – POLYCO 25 NĂM HỢP TÁC VÀ PHÁT TRIỂN

[:vi]

Ngày 27/2/2018, Đại diện Công ty TNHH MTV Mayekawa Việt Nam (MYCOM) đã có cuộc gặp gỡ hợp tác thân mật với Đại diện tập đoàn POLYCO và trường Đại học Công nghệ Đông Á tại tòa nhà Polyco Group.

Công ty TNHH MTV Mayekawa Việt Nam là một công ty trực thuộc của Mayekawa MFG. CO., LTD. tại Nhật Bản chuyên chế tạo thiết bị lạnh công nghiệp phục vụ cho ngành công nghiệp thực phẩm. Là công ty đứng đầu thế giới trong lĩnh vực lạnh công nghiệp với nhãn hiệu MYCOM và là đối tác lâu năm của tập đoàn POLYCO.

Ngài Shigeru Takahashi – Tổng giám đốc Mayekawa Nhật Bản cùng đoàn đại diện Mayekawa Việt Nam đã có cuộc trò chuyện bàn về quan hệ hợp tác giữa 2 bên cùng với lời cảm ơn và món quà ý nghĩa. Về phía tập đoàn Polyco, GS. TS Đinh Văn Thuận – Chủ tịch Hội đồng quản trị tập đoàn POLYCO cùng đoàn đã đón tiếp nồng nhiệt.

Trong cuộc gặp gỡ, hai bên đã trao đổi, thương thảo về những dự án hợp tác đưa sản phẩm Mycom vào các công trình mà Polyco dự thầu lớn tại: Bến Tre, Quảng Ngãi, Nguyễn Chí Thanh (Hà Nội)…

Đồng thời, đối với trường Đại học Công nghệ Đông Á, Đại diện Công ty TNHH MTV Mayekawa Việt Nam đã kí và trao tặng thiết bị máy nén trị giá 300 triệu đồng cho nhà trường. Đây là thiết bị máy nén hiện đại hàng đầu hiện nay sẽ đưa vào phòng thí nghiệm phục vụ quá trình học tập nghiên cứu của sinh viên trường Đại học Công nghệ Đông Á. Sự quan tâm và đầu tư từ phía MYCOM Việt Nam là niềm hân hạnh cho nhà trường.

Sau cuộc trò chuyện, Đoàn MYCOM đã đi thăm quan trường Đại học Công nghệ Đông Á và tập đoàn POLYCO.

Cuộc gặp gỡ lần này là sự khẳng định mối quan hệ hợp tác lâu bền gần 25 năm và như một lời hứa hẹn cho sự gắn kết bền chặt hơn trong tương lai giữa MYCOM và POLYCO.

Một số hình ảnh của cuộc gặp gỡ:

 

 

[:en]Sorry, this entry is only available in Vietnamese.[:]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *